Chat Facebook

Công ty TNHH Thương mại XNK Hồng Phát

Hỗ trợ 24/7

Công ty TNHH Thương mại XNK Hồng Phát

Công ty TNHH Thương mại XNK Hồng Phát

      
 1. TÊN CÔNG TY, TRỤ SỞ, LOGO 
Công ty TNHH thương mại xuất nhập khẩu Hồng Phát  được thành lập và đi vào hoạt động năm 2018.
Mã số thuế:  0108644391 do sở Kế hoạch và Đầu tư Hà Nội cấp ngày 12/03/2019.
 • Tên đầy đủ: CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XUẤT NHẬP KHẨU HỒNG PHÁT
 • Trụ sở chính: Phòng 1507, Tầng 1, Chung cư Vườn Đào, P. Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội
Tel: 02466666326 / 0971507473
Giám đốc: Hoàng Văn Cường
 1. Ngành nghề kinh doanh
 • Tư vấn, lắp đặt, kinh doanh  thiết bị thang máy tòa nhà
 • Tư vấn, lắp đặt, kinh doanh thiết bị đèn LED phục vụ các công trình chuyên nghệp.
 • Tư vấn, lắp đặt, kinh doanh thiết bị khóa cửa thông minh
 • Đại lý, môi giới, đấu giá
 • Bán buôn máy móc thiết bị phụ tùng máy khác
 • Lĩnh vực cơ điện – tự động hóa
       2. CƠ CẤU TỔ CHỨC
 • Ban giám đốc của công ty TNHH thương mại XNK Hồng Phát bao gồm ba thành viên trong đó có một giám đốc và hai phó giám đốc chịu trách nhiệm chung về mọi mặt sản xuất, kinh doanh của công ty.
 • Các phòng ban: hiện nay công ty có 3 khối chức năng thực hiện nhiệm vụ cụ thể: Khối kĩ thuật, Khối kinh doanh, Khối tài chính, kế toán – hành chính. Đối với từng khối chức năng sẽ chịu trách nhiệm công việc cụ thể:
+ Khối kĩ thuật: phụ trách đo đạc kĩ thuật, tư vấn – triển khai lắp đặt dự án, tiến hành bảo dưỡng, bảo trì và nghiên cứu phát triển công nghệ.
+ Khối kinh doanh: phụ trách lập - triển khai phương án kinh doanh ngắn hạn và dài hạn, triển khai marketing, bán hàng, tư vấn sản phẩm, liên kết, tìm kiếm khách hàng, duy trì quan hệ khách hàng…
+ Khối tài chính, kế toán: tham mưu cho ban giám đốc thực hiện nghiệp vụ kế toán, công tác quản lí tài chính theo quy chế công ty và quy định của pháp luật. Lập kế hoạch chi tiêu nội bộ, kế hoạch thu chi hàng tháng, quý, năm đảm bảo hoạt động kinh doanh sản xuất hiệu quả, xác định chi phí, giá thành phân tích kết quả hoạt động KD-SX, thực hiện thanh toán tiền lương và các chế độ khác cho công nhân viên.
+ Khối hành chính: tham mưu giúp việc cho ban giám đốc và thực hiện các việc trong lĩnh vực tổ chức lao động, quản lí và bố trí nguồn nhân lực, làm đầu mối chịu trách nhiệm cho mọi thông tin liên lạc của công ty.
          Với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành nghề, các đối tác sản xuất, xây dựng lớn trong và ngoài nước. Chúng tôi luôn quan tâm tới chất lượng của dịch vụ và sản phẩm.

Tầm nhìn
" Trở thành nhà cung cấp dịch vụ và sản phẩm hàng đầu trong lĩnh vực đèn LED, thang máy, khóa thông minh cho các nghành công nghiệp và dân dụng"
Sứ mệnh
" Mang lại giá trị tốt đẹp dành cho cộng đồng và xã hội, đối tác và nhân viên thông qua các dịch vụ và sản phẩm chất lượng cao, hướng tới một tương lai thông minh, phát triển bền vững lâu dài"
Giới thiệu liên doanh Hồng Phát - DIAO: Giới thiệu liên doanh Hồng Phát -  SAIL:

 
Tags: