Chat Facebook

Công ty TNHH Thương mại XNK Hồng Phát

Quy chế hoạt động

Quy chế hoạt động

 
QUY CHẾ HOẠT ĐỘNG
 
I. NGUYÊN TẮC:
Bản Quy chế này áp dụng cho các khách hàng đăng ký mua hàng, đăng ký nhận tư vấn từ website
hongphatvn.com

Khách hàng tham gia giao dịch trên hongphatvn.com là các cá nhân có đầy đủ năng lực hành vi dân sự và phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân theo yêu cầu.
Tất cả các nội dung trong bản Quy chế này phải tuân thủ theo hệ thống pháp luật hiện hành của Việt Nam. Khách hàng khi tham gia mua hàng trên
hongphatvn.com phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong Quy chế của Website hongphatvn.com

II. QUY TRÌNH GIAO DỊCH:
Ban quản lý Website giới thiệu đến khách hàng các sản phẩm về Thang máy đưa ra mức giá, các phương thức thanh toán, Khách hàng có thể tham khảo, đăng ký nhận tư vấn và lựa chọn mua để sử dụng các sản phẩm nếu xét thấy phù hợp với nhu cầu cá nhân.
Để hổ trợ cho các khách hàng quan tâm đến mặt hàng Thang máy, Ban quản lý Website đưa ra các cách thức liên hệ hỗ trợ, khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn áp dụng nếu phù hợp:
    1. Liên hệ trực tiếp: Khách hàng tham khảo các thông tin về sản phẩm trên Website 
hongphatvn.com sau đó Liên hệ trực tiếp Hotline: 0246.6666.326 nếu cần tư vấn.

    2. Nhận tư vấn:
           - Bước 1: Khách hàng truy cập website
hongphatvn.com;
           - Bước 2: Khách hàng để lại nội dung cần tư vấn ở pop-up trên website (Họ tên, Địa chỉ, SĐT, Email, Nội dung cần tư vấn);
           - Bước 3: Ban quản lý Website ghi nhận thông tin cần tư vấn;
           - Bước 4: Đội ngũ chuyên viên tư vấn của Công ty sẽ liên hệ và giải đáp thắc mắc của Khách hàng.

III. ĐẢM BẢO AN TOÀN GIAO DỊCH:
Ban quản lý đã sử dụng các dịch vụ để bảo vệ thông tin và việc thanh toán của khách hàng. Để đảm bảo các giao dịch được tiến hành thành công, hạn chế tối đa rủi ro có thể phát sinh, yêu cầu các khách hàng tham gia Website
hongphatvn.com lưu ý và tuân thủ các nội dung cam kết như sau:
1. Khách hàng không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng e-mail, chúng tôi không chịu trách nhiệm về những mất mát khách hàng có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của khách hàng qua internet hoặc e-mail.
2. Khách hàng tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị xử lý theo Quy chế và quy định của pháp luật.

IV. BẢO VỆ QUYỀN LỢI KHÁCH HÀNG:
- Để bảo đảm quyền lợi của khách hàng, Ban quản lý Website đề nghị các cá nhân khi đăng ký mua hàng, phải thực hiện các yêu cầu sau:
    + Cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, ngày thánh năm sinh, điện thoại, giới tính...và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý Website
hongphatvn.com không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của khách hàng đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của khách hàng đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác;
    + Xem xét kỹ các thông tin liên quan đến các sản phẩm dịch vụ trên Website giao dịch về: thương hiệu, thông số chi tiết, các dịch vụ hổ trợ cụ thể, điều kiện sử dụng, địa chỉ, phương thức giao hàng, phương thức thanh toán, số tài khoản ngân hàng và các thông tin có liên quan…mà Ban quản lý Website đã cung cấp đầy đủ trên Website
hongphatvn.com;
- Công ty sẽ thực hiện mọi nỗ lực hợp lý để giải quyết các khiếu nại của khách hàng truy cập hay sử dụng các dịch vụ trên
hongphatvn.com (nếu có).
- Công ty cam kết mọi thông tin giao dịch được bảo mật, trừ trường hợp buộc phải cung cấp khi Cơ quan pháp luật yêu cầu.

V. QUẢN LÝ THÔNG TIN XẤU:
1. Khách hàng sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên mua hàng và hộp thư điện tử của mình.
2. Khách hàng không sử dụng dịch vụ của Website
hongphatvn.com vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe doạ, thăm dò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của Website hongphatvn.com hay sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường tạo những đơn đặt hàng giả, kể cả phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường. Trong trường hợp vi phạm thì khách hàng phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.
3. Khách hàng không được thay đổi, chỉnh sửa, gán gép, copy, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những chức năng tương tự của dịch vụ do
hongphatvn.com cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của Website hongphatvn.com trong bản Quy chế này.

VI. GIỚI HẠN TRÁCH NHIỆM TRONG TRƯỜNG HỢP PHÁT SINH LỖI KỸ THUẬT TRÊN WEBSITE GIAO DỊCH:
Bởi vì
hongphatvn.com không kiểm soát an ninh của Internet hoặc các mạng khác mà khách hàng sử dụng để truy cập vào trang web hoặc liên lạc hongphatvn.com, nên hongphatvn.com không thể và không chịu trách nhiệm về sự an toàn của thông tin mà khách hàng chọn để giao dịch với hongphatvn.com. Ngoài ra, hongphatvn.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ dữ liệu bị mất trong quá trình truyền.
Khi thực hiện các giao dịch trên Website, bắt buộc các khách hàng phải thực hiện đúng theo các quy trình hướng dẫn.
Ban quản lý Website
hongphatvn.com cam kết cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất cho các khách hàng tham gia giao dịch. Trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật, lỗi phần mềm hoặc các lỗi khách quan khác dẫn đến khách hàng không thể tham gia giao dịch được thì các khách hàng thông báo cho Ban quản lý Website hongphatvn.com qua địa chỉ email: info@hongphatvn.com. Ban quản lý Website sẽ khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất, tạo điều kiện tốt nhất cho các khách hàng tham gia Website hongphatvn.com;
Tuy nhiên, Ban quản lý Website
hongphatvn.com sẽ không chịu trách nhiệm giải quyết trong trường hợp khiếu nại, thông báo của các khách hàng không đến được Ban quản lý, phát sinh từ lỗi kỹ thuật, lỗi đường truyền, phần mềm hoặc các lỗi khác không do Ban quản lý gây ra.

VII. QUYỀN VÀ TRÁCH NHIỆM CỦA BAN QUẢN LÝ WEBSITE GIAO DỊCH TMĐT 7DEAL.VN:
1. Quyền của Ban quản lý Website hongphatvn.com
- Website
hongphatvn.com sẽ cung cấp đầy đủ các thông tin, thông số về sản phẩm đến cho các khách hàng với điều kiện kê khai đầy đủ các thông tin yêu cầu mà hongphatvn.com đề ra.
- Ban quản lý Website
hongphatvn.com có trách nhiệm yêu cầu các đối tác, khách hàng phải cung cấp đầy đủ và chịu trách nhiệm pháp lý về các thông tin có liên quan đến sản phẩm.
- Trong trường hợp có cơ sở để chứng minh khách hàng cung cấp thông tin cho Website
hongphatvn.com không chính xác, sai lệch, không đầy đủ hoặc vi phạm pháp luật hay thuần phong mỹ tục Việt Nam thì Ban quản lý Website hongphatvn.com có quyền từ chối, tạm ngừng hoặc chấm dứt quyền sử dụng dịch vụ của khách hàng đó.
- Website
hongphatvn.com giữ bản quyền sử dụng dịch vụ và các nội dung trên Website hongphatvn.com theo luật bản quyền quốc tế và các quy định pháp luật về bảo hộ sở hữu trí tuệ tại Việt Nam. 
2. Trách nhiệm của Ban quản lý Website honphatvn.com
- Ban quản lý Website
hongphatvn.com chịu trách nhiệm xây dựng Website giao dịch bao gồm một số công việc chính như: nghiên cứu, thiết kế, mua sắm các thiết bị phần cứng và phần mềm, kết nối Internet, xây dựng chính sách phục vụ cho hoạt động Website hongphatvn.comtrong điều kiện và phạm vi cho phép.
- Ban quản lý Website
hongphatvn.com chịu trách nhiệm định hướng, xây dựng, bổ sung hệ thống các kiến thức, thông tin về: nghiệp vụ ngoại thương, thương mại điện tử, thủ công mỹ nghệ, hệ thống văn bản pháp luật thương mại trong nước và quốc tế, thị trường nước ngoài, cũng như các tin tức có liên quan đến hoạt động của Website hongphatvn.com.
- Ban quản lý Website
hongphatvn.com sẽ tiến hành các hoạt động xúc tiến, quảng bá Website hongphatvn.com ra thị trường nước ngoài trong phạm vi và điều kiện cho phép, góp phần mở rộng, kết nối đáp ứng các nhu cầu tìm kiếm sản phẩm và phát triển thị trường nước ngoài của các khách hàng tham gia Website hongphatvn.com.
- Ban quản lý Website 
hongphatvn.com sẽ cố gắng đến mức cao nhất trong phạm vi và điều kiện có thể để duy trì hoạt động bình thường của Website hongphatvn.com và khắc phục các sự cố như: sự cố kỹ thuật về máy móc, lỗi phần mềm, hệ thống đường truyền internet, nhân sự, các biến động xã hội, thiên tai, mất điện, các quyết định của cơ quan nhà nước hay một tổ chức liên quan thứ ba. Tuy nhiên nếu những sự cố trên xẩy ra nằm ngoài khả năng kiểm soát, là những trường hợp bất khả kháng mà gây thiệt hại cho khách hàng thì Website hongphatvn.com không phải chịu trách nhiệm liên đới.
- Ban quản lý Website
hongphatvn.com sẽ tư vấn cho các khách hàng thực hiện quá trình mua bán qua Website hongphatvn.com đặc biệt là việc áp dụng chức năng thanh toán trực tuyến.

VIII. QUYỀN VÀ TRÁCH NHIỆM CỦA KHÁCH HÀNG, NGƯỜI TRUY CẬP:
1. Quyền của khách hàng
- Khách hàng sẽ được nhân viên của Website
hongphatvn.com hỗ trợ tư vấn đầy đủ các thông tin cần thiết, liên quan đến sản phẩm hongphatvn.com cung cấp.
- Khách hàng có quyền đóng góp ý kiến cho Website
hongphatvn.com trong quá trình hoạt động. Các kiến nghị được gửi trực tiếp bằng thư, fax hoặc email đến cho Website hongphatvn.com.
2. Trách nhiệm của khách hàng
- Khách hàng sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ và mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dịch vụ của mình, có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Website
hongphatvn.com về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng để hai bên cùng hợp tác xử lý.
- Khách hàng cam kết những thông tin cung cấp cho Website
hongphatvn.com là chính xác và hoàn chỉnh.
- Khách hàng cam kết, đồng ý không sử dụng dịch vụ của Website
hongphatvn.com vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe doạ, thăm rò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của Website hongphatvn.com hay sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường tạo những đơn đặt hàng, chào hàng giả, kể cả phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường. Trong trường hợp vi phạm thì khách hàng phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.

IX. ĐIỀU KHOẢN ÁP DỤNG:
- Quy chế của Website 
hongphatvn.com chính thức có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký Quyết định ban hành kèm theo Quy chế này. hongphatvn.com có quyền và có thể thay đổi Quy chế này bằng cách thông báo lên Website hongphatvn.comcho các khách hàng biết. Quy chế sửa đổi có hiệu lực kể từ ngày Quyết định về việc sửa đổi Quy chế có hiệu lực. Việc khách hàng tiếp tục sử dụng dịch vụ sau khi Quy chế sửa đổi được công bố và thực thi đồng nghĩa với việc họ đã chấp nhận Quy chế sửa đổi này.
 
  
X. ĐIỀU KHOẢN CAM KẾT:
Ban quản lý Website 
hongphatvn.com và Khách hàng đồng ý cam kết thực hiện đúng các điều khoản trong nội dung bản Quy chế này.
 
Tags: