Chat Facebook

Công ty TNHH Thương mại XNK Hồng Phát

Ưu điểm của sử dụng thang máy không hộp số

Ưu điểm của sử dụng thang máy không hộp số

Ưu điểm của sử dụng thang máy không hộp số

* Ưu điểm của máy kéo sử dụng cho thang máy

Sự cần thiết của bộ phận máy kéo trong thang máy cáp tải, bên cạnh đó là những ưu điểm nổi trội của hệ thống máy kéo sử dụng cho mỗi thiết bị thang máy càng giúp thiết bị hữu ích này được tin tưởng sử dụng nhiều hơn. Với những ưu điểm nổi trội của máy kéo cho thang máy không hộp số giúp việc ứng dụng, mang ra sử dụng càng mang lại lợi ích, tính ứng dụng và sự cần thiết khác nhau.
1. Máy kéo của thang máy không hộp số cho thang máy không phòng máy được đưa vào sử dụng với kích thước nhỏ gọn, đơn giản.
2.  Sử dụng thiết bị chất lượng này có quá trình bảo dưỡng khá đơn giản bởi máy kéo sử dụng công nghệ nam chân vĩnh cửu có độ bền bỉ lý tưởng, hoàn toàn không cần bảo dưỡng động cơ vẫn có thể hoạt đọng bền bỉ và hiệu quả.
3.  Động cơ sử dụng cho thang máy không hộp số có hiệu suất cao, máy kéo đồng bộ đảm bảo cho quá trình hoạt động hiệu quả, tiết kiệm năng lượng sử dụng cho thiết bị hiệu quả, giảm bớt tới 30% điện tiêu thụ so với những dòng sản phẩm khác.
4.  Không sử dụng dầu mỡ cho động cơ nên có thể tránh gây ra dầu mỡ thải tác động tiêu cực tới môi trường.
5.  Sở hữu tốc độ vòng quay của motor thấp hơn so với dòng thang máy cáp kéo còn lại nên giảm đi đáng kể sự rung lắc cơ khí, giảm bớt tiếng ồn do hộp số gây ra dễ dàng hơn. Bở thế việc sử dụng thiết bị máy kéo này được đánh gái có được độ êm ái, giảm tiếng ồn hiệu quả.
6.  Ưu điểm ở tính ổn định cao với khả năng quay tốc độ thấp nhằm đem lại tuổi thọ cao cho thiết bị khi mang ra sử dụng.
7.  Máy kéo của thang máy động cơ không hộp số có khả năng tự sản sinh ra năng lượng hãm giúp tăng hiệu suất chống trượt cho cabin thang máy, từ đó tăng thêm mức độ an toàn cho thiết bị khi mang ra sử dụng.
8.  Độ linh hoạt cao với thiết kế nhỏ gọn của động cơ, có thể sử dụng cho nhiều công trình, cho nhiều không gian kiến trúc khác nhau để đáp ứng cho nhu cầu sử dụng thực tế của con người.

Chia Sẻ :